રોટલી બનાવતા પહેલા ગરમ તવા પર કરી લો આ ઉપાય, તિજોરીમાં પૈસા રાખવાની નહીં બચે જગ્યા
રોટલી દરેક ઘરમાં ઓછાવત્તા અંશે બનતી જ હોય છે, એવું કહી શકાય કે રોટલી વિના મોટાભાગના ભારતીય ઘરોનું ભોજન અધૂરું છે. હિંદુ ધર્મ અને વાસ્તુ શાસ્ત્રમાં ભોજન રાંધવા સંબંધિત કેટલીક મહત્વપૂર્ણ બાબતો જણાવવામાં આવી છે, જેનું પાલન કરવું જોઈએ. જેથી ઘરમાં સુખ- સમૃદ્ધિ રહે, પરિવારના તમામ લોકો સ્વસ્થ રહે, તેમને પ્રગતિ મળે અને તેઓ સફળતાના નવા આયામોને સ્પર્શે.
આપણને ખોરાકમાંથી ઉર્જા મળે છે. જો રસોઈ બનાવતી વખતે નિયમોનું પાલન કરવામાં આવે તો એ જ ખોરાક આપણને સકારાત્મક ઉર્જા આપે છે, ભોજન અમૃત બની જાય છે. જો આ નિયમોની અવગણના કરવામાં આવે તો તે નકારાત્મકતા આપે છે. આજે આપણે જાણીએ રોટલી બનાવવા સંબંધિત એક ચમત્કારી ઉપાય.
ફ્રાઈંગ પાનનો ઉપાય તમને ધનવાન બનાવશેઃ રસોડામાં રાખવામાં આવેલ તવો કે લોઢી કે જેનો તમે રોજ ઉપયોગ કરો છો તે તમને અમીર બનવામાં મદદ કરી શકે છે. આ માટે તમારે લોઢી સંબંધિત કેટલાક નિયમોનું પાલન કરવું પડશે. તે તમારા ઘરને ઘણી પરેશાનીઓથી તો બચાવશે જ, પરંતુ હંમેશા ધનથી ભરેલું રહેશે.
દરરોજ રોટલી બનાવતી વખતે, લોઢીને ગરમ કરો અને તેના પર પહેલા થોડું મીઠું છાંટો. આ પછી ગાયને બનાવેલી રોટલી આપો. દરરોજ પહેલી રોટલી ગાયને ખવડાવવી જોઈએ. જો તમે ઈચ્છો તો મીઠાને બદલે દૂધના થોડા ટીપા ઉમેરી શકો છો.
રોટલી બનાવ્યા પછી, તવાને એમનમ ક્યારેય ના મૂકી દેવો, તેના બદલે તેને સાફ કરો અને તેને યોગ્ય જગ્યાએ રાખો. ખાસ કરીને લોઢી કે કડાઈને આખી રાત ગંદી ના રાખો. તેનાથી રાહુ ખરાબ થાય છે જે પરિવારના સભ્યોના સ્વાસ્થ્ય પર નકારાત્મક અસર કરે છે.
લોઢીને ક્યારેય ઉભી કરીને ના રાખવી. રસોડામાં લોઢીને હંમેશા આડી રાખો. (ડિસ્ક્લેમર: અહીં આપવામાં આવેલી માહિતી સામાન્ય માન્યતાઓ અને જાણકારી પર આધારિત છે. ધ ગુજરાતી તેની પુષ્ટિ નથી કરતું.)
Post Comment